Home » Blogging » Dịch vụ seo tổng thể chất lượng

Dịch vụ seo tổng thể chất lượng

Bạn đang có website, bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là thương hiệu của mình thông qua website, nhưng bạn không biết là làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn.

Vậy có cách nào để website của bạn được nhiều người biết đến mà chỉ với chi phí hợp lý (đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ)? Câu trả lời là có, chỉ cần website của công ty với những sản phẩm dịch vụ nằm ở trang 1 của công cụ tìm kiếm (Google), một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với bạn và khả năng nâng cao doanh thu của mình.

Dịch vụ seo Joomla

Nếu trang của bạn không nằm trong trang 1, bạn sẽ mất đi cơ hội có được khách hàng ở thị trường tìm kiếm này. Dịch vụ SEO website và từ khoá của công ty SEO Joomlahcm sẽ giúp đưa website của công ty bạn lên top Google, giúp cho công ty bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá chiến lược kinh doanh của mình.

Một khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao, đồng nghĩa với khách hàng của bạn sẽ tăng vọt. Với chính sách và bảng giá SEO phù hợp sẽ giúp cho công ty của bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả chiến lược kinh doanh của công ty. 

Joomlahcm là đối tác chiến lược của của công ty SEO Hmgsearch. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ SEO Hmgseasrch chuyên nghiệp và uy tín. Hmgsearch là đại lý SEO chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Họ đã trải qua rất nhiều dự án SEO lớn, nhỏ. Đặc biệt, chi phí dịch vụ SEO tại Hmgsearch rất hợp lý trong thời đại digital marketing bùng nổ trong năm 2021.

Chúng tôi nghiên cứu các giải pháp Seo dựa trên 4 yếu tố chính:

các bước làm seo

1. Nghiên cứu lựa chọn từ khóa SEO

Từ khóa là bước đầu tiên mà bạn bắt buộc phải làm khi bắt tay vào làm Seo. Nếu bạn thất bại trong việc lựa chọn từ khóa điều này đảm bảo chắc chắn cho thất bại của cả chiến dịch Seo. Cần xác định chúng ta cung cấp những gì trên website, phạm vi dịch vụ của như thế nào, đối tượng đang hướng đến là ai ?

Một website mới thành lập sẽ không nên tập trung Seo cho những từ khóa có độ cạnh tranh quá cao. Hãy nghiên cứu xem đối thủ của bạn là ai, họ đã phát triển bao lâu, tiềm lực kinh thế mạnh hay yếu.

Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu một website có domain keys (tên miền) đẹp, trùng keywords, điều này sẽ quyết định một phần rất quan trọng trong việc Seo, vì nếu bạn có domain trùng hoặc sát với từ khóa, đó là một lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn chưa có 1 domain ưng ý, Joomlahcm có thể gợi ý giúp bạn những tên miền chuẩn nhất cho SEO.

2. Tối ưu hóa Onpage cho Website

on page SEO

Đây chính là công đoạn tối ưu hóa Onpage cho website. Rồng Châu Á xin tóm lược những lợi ích cụ thể của tối ưu hóa onpage như sau:

  • Cải thiện cấu trúc và liên kết website logic hơn.
  • Làm cho cấu trúc web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm
  • Cấu trúc lại trang web cho thân thiện hơn với người dùng
  • Là bước tiền đề để tiến hành Seo từ khóa lên các bộ máy tìm kiếm

3. Xây dựng hoặc chỉnh sửa Content (nội dung) cho website

seo content

Phát triển Content – là yếu tố chủ chốt trong Seo. Nếu nội dung của bạn mang tới người dùng chất lượng và độc đáo, bạn sẽ nắm giữ phần thắng rất lớn. Chính vì vậy, copywriting (làm nội dung) trong Seo là một nghệ thuật và Joomlahcm sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề hóc búa này.

Một nội dung có liên quan chặt chẽ đến vấn đề cần tìm sẽ thu hút người dùng và tăng hiệu quả kinh doanh

Nội dung phong phú và chứa nhiều Keywords (từ khóa) độc đáo, với lượng từ khóa vừa phải sẽ cải thiện thứ hạng của bạn, tăng lượng truy cập, và đặc biệt là gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng cho bạn

4. Xây dựng hệ thống Backlinks :

“Content is King, Backlinks are Queen” – điều này đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của backlinks đối với Seo. Website nào có số lượng và chất lượng backlinks trỏ về càng cao thì không chỉ thứ hạng website đó mạnh và các thứ hạng các từ khóa của website đó sẽ được các công cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên TOP đầu.

Và Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần :

core content
  • Kinh nghiệm – Các chuyên gia Seo – copywriting của chúng tôi có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn sở hữu những nội dung chất lượng và độc đáo nhất.
  • Đa năng – Chúng tôi là một nơi đáp ứng mọi đòi hỏi về SEO của bạn. Nội dung trang web, bài viết, blog, hoặc yêu cầu bất kỳ nội dung nào khác như bản tin, hoạt động công ty, khách hàng lớn…
  • Nhanh chóng – Tất cả các nội dung bạn yêu cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian tối đa là 1 tuần

Nếu bạn muốn được tư vấn góp ý chỉnh sửa hoặc được hỗ trợ xây dựng nội dung cho website từ đầu, hãy để lại yêu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.