Home » Blogging » Dịch vụ quảng cáo Google Adword

Dịch vụ quảng cáo Google Adword

Khi quảng cáo trên google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện với bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Không như các quảng cáo truyền thống khác như báo, tạp chí hoặc truyền hình, tỷ lệ % quảng cáo đến được đúng khách hàng mục tiêu của bạn là rất thấp, nhưng với quảng cáo trên google bạn biết chắc chắn người xem là những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm bạn đang bán. Điều này có nghĩa là hiệu quả của quảng cáo rất lớn, gần như 100% là đúng khách hàng mục tiêu.

Vì sao bạn nên chọn quảng bá trên Google

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 80% thị phần và ở Việt Nam là hơn 95%. Bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào để được xuất hiện trên google, bạn chỉ mất tiền mỗi khi có ai đó click vào quảng cáo của bạn. 

Đây chính là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn vì mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lại cho bạn.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đâu

Khi một ai đó tìm kiếm trên Google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (hoặc là nằm ở trung tâm trang ở 3 vị trí đầu tiên). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm.

Hãy để các chuyên gia Google Ads thực hiện thành công các chiến dịch tiếp thị có trả tiền của bạn

Đưa từ khóa top 1 google với giá biz thấp nhất

Nghiên cứu từ khóa tập trung cao độ sẽ xác định cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để thu hút khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp.

Joomlahcm sẽ phát triển các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả tập trung vào việc đáp ứng chi phí mỗi lần bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng mục tiêu của bạn, sử dụng các công cụ nghiên cứu mạnh mẽ và kinh nghiệm trong ngành.

Bằng cách đầu tư vào Google Ads, bạn sẽ giúp những người mua rất háo hức tìm thấy trang web của bạn, những người không nhất thiết phải tìm thấy nó thông qua dịch vụ SEO (đây là dịch vụ tối ưu kết quả tìm kiếm trên google 1 cách tự nhiên. Bạn không phải trả phí quảng cáo cho gooogle) truyền thống. Sự kết hợp giữa nhóm nội bộ của chúng tôi cùng với kinh nghiệm của chúng tôi, tạo nên công ty Google AdWords hàng đầu mà bạn muốn làm việc .

Sứ mệnh của chúng tôi là biến mỗi đô la bạn đầu tư thành nhiều đô la lợi nhuận – tạo ra một chiến dịch bền vững, hiệu quả.

Nghiên cứu Từ khóa AdWords

Xác định từ khóa để đặt giá thầu là nền tảng của một chiến dịch thành công. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa và chi phí để xác định những từ khóa nào có tiềm năng cung cấp ROI tốt nhất.

Phân tích đối thủ cạnh tranh cho Tìm kiếm có trả tiền

Hiểu cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy chiến dịch Google Ads của họ có thể là một lợi ích to lớn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá thầu, chi tiêu và trang đích của họ.

Tạo bản sao AdWord chạy quảng cáo

Chúng tôi sẽ thiết lập chiến dịch Quảng cáo của bạn, tạo bản sao quảng cáo và định cấu hình tất cả các cài đặt. Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.

Thiết kế và phát triển trang đích

Với đội ngũ thiết kế và phát triển nội bộ đầy đủ, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng và thực hiện các trang đích chuyển đổi cao.

Báo cáo chi tiết và Cuộc họp hàng tháng

Mỗi tháng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới. Joomlahcm luôn tương tác cùng khách hàng realtime để đánh giá hiệu quả của chiến dịch và tối ưu chiến dịch nhất.