Home » Blogging » Dịch vụ backlink chất lượng #1: Mua bán backlink ở đâu?

Dịch vụ backlink chất lượng #1: Mua bán backlink ở đâu?

Dịch vụ backlink mũ trắng có quy mô

Nhận các backlink có thẩm quyền cao, có liên quan, dựa trên phạm vi tiếp cận để cải thiện thứ hạng từ khóa không phải trả tiền của trang web của bạn.

Các backlink vẫn quan trọng đối với SEO?

Chúng tôi đã có được hàng chục nghìn backlink cho khách hàng của mình trong vài năm qua, mỗi backlink đều được theo dõi tỉ mỉ.  Hàng năm, chúng tôi phân tích dữ liệu của mình để xem liệu các backlink mà chúng tôi đã xây dựng có làm tăng lưu lượng truy cập cho các trang đó hay không.

Dữ liệu nói cho chính nó. Hơn 75% các trang chúng tôi đã tạo backlink để thấy sự gia tăng thứ hạng từ khóa . 

Tuy nhiên, không phải tất cả các backlink đều được tạo ra như nhau –  nếu chúng không chất lượng cao, chúng sẽ không hoạt động .

Đó là lý do tại sao các chuyên gia tư vấn của chúng tôi dành thời gian xây dựng chiến lược và danh sách khách hàng tiềm năng tùy chỉnh, đảm bảo các backlink mà chúng tôi bảo mật là có liên quan, có thẩm quyền và sẽ là kim chỉ nam trên bảng xếp hạng tự nhiên của bạn.

Lập kế hoạch quy trình Dịch vụ backlink của chúng tôi

Chiến lược Dịch vụ backlink

Trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình tiếp cận, nhà tư vấn Dịch vụ backlink tận tâm của bạn sẽ thiết kế một chiến lược mua lại. Điều này bao gồm phân tích backlink cạnh tranh, kiểm tra các backlink hiện có của bạn và hướng dẫn về các chiến lược tiếp cận mà chúng tôi sẽ tận dụng để đảm bảo các backlink.

Tìm kiếm cơ hội phù hợp

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia được đào tạo để tìm mọi cơ hội có thể có cho chiến dịch của bạn. Chúng tôi là bậc thầy về các nhà khai thác tìm kiếm nâng cao và kiểm tra chất lượng trang web. Chúng tôi tập hợp một danh sách hàng nghìn trang web để liên hệ và tìm vị trí backlink cho các trang mục tiêu của bạn.

Các quảng cáo email được cá nhân hóa

Việc làm nổi bật trên các trang web hàng đầu không quá phức tạp. Bạn chỉ cần trình bày mệnh đề giá trị đúng . Chúng tôi tạo ra hàng chục cao độ khác nhau, tùy thuộc vào thị trường ngách và ngành – kiểm tra tỉ mỉ tất cả chúng cho đến khi chúng tôi tìm thấy thứ phù hợp. Đôi khi nó là một guest post, đôi khi là một trang tài nguyên, đôi khi nó là một tài trợ. Chúng tôi tinh chỉnh và tùy chỉnh quảng cáo chiêu hàng dựa trên những gì sẽ hấp dẫn nhất đối với các biên tập viên và quản trị viên trang web.

Cập nhật dự án đang diễn ra

Hàng tháng, bạn nhận được một báo cáo đầy đủ với tất cả các backlink có được trong suốt vòng đời của chiến dịch. Bạn không chỉ nhìn thấy các backlink để có thể tự xem xét mà còn bao gồm các chỉ số chất lượng như Xếp hạng tên miền, ước tính lưu lượng truy cập và văn bản backlink.

Các loại backlink mà chúng tôi nhắm mục tiêu

Trang tài nguyên

Chúng tôi loại bỏ các backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn để thiết kế ngược lại những gì phù hợp với họ. Sau đó, chúng tôi nhân rộng nó và mở rộng nó.

Blogger Outreach

Các trang web chất lượng cao, phù hợp với thị trường ngách với các vị trí backlink theo ngữ cảnh. Ngoài ra bạn có thể xem dịch vụ guest post tại hmgsearch. Đây là đại lý SEO chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ backlink tại Việt Nam.

Đề cập được hủy backlink

Chúng tôi theo dõi các đề cập thương hiệu chưa được backlink của bạn và liên hệ với tác giả để thêm backlink đến trang web của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn tính phí của dịch vụ backlink?

Chúng tôi có hai phương pháp định giá. Thanh toán cho mỗi backlink và dựa trên người lưu giữ. Khi thanh toán cho mỗi backlink, chi phí trung bình cho mỗi backlink là $ 450. Các dịch vụ dựa trên người lưu giữ của chúng tôi bao gồm chi phí thời gian của chúng tôi để kiểm tra, chiến lược, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tùy chỉnh và tiếp cận. Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các trang web được sắp xếp để bạn chọn những trang web bạn muốn làm việc. Thanh toán cho mỗi backlink dễ dàng hơn, các dịch vụ lưu giữ dành cho những khách hàng muốn có quyền chọn và chọn các trang web mà họ làm việc.

Bạn có sử dụng thước đo chất lượng của backlink không?

Chúng tôi có, chúng tôi có toàn bộ các nguyên tắc. Chúng tôi xem xét Xếp hạng tên miền (DR), domain authority (DA), ước tính lưu lượng truy cập SEMrush, xếp hạng từ khóa SEMrush và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng thực hiện một cuộc kiểm tra chuyên đề sâu để đảm bảo các trang web chúng tôi làm việc là có thật, được cập nhật thường xuyên và theo chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Mất bao lâu để có được backlink?

45 ngày đầu tiên được sử dụng cho chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vào cuối tháng 2, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy các backlink đầu tiên của mình. Chúng tôi thường mất 60 ngày để xây dựng các backlink đầu tiên của bạn.

Tôi cần mua bao nhiêu backlink mỗi tháng?

Thỏa thuận tối thiểu của chúng tôi là 8 backlink mỗi tháng. Tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn, chúng tôi có thể tạo tối đa 75 backlink mỗi tháng cho tài khoản doanh nghiệp.

Bạn có trả tiền cho các backlink đó?

Đôi khi. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch ở đây và chúng tôi không giấu gì khách hàng của mình. Thực tế là hầu hết các trang web đều yêu cầu phí xuất bản, quảng cáo hoặc nội dung. Nếu đó là một cơ hội tốt, chúng tôi không có vấn đề gì khi trả tiền. Chúng tôi KHÔNG mua các backlink trên các mạng riêng, PBN hoặc các trang web không đáp ứng các nguyên tắc về chất lượng của chúng tôi.